CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 19/12/2023, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của xã Hòa Xuân Nam.

Lãnh đạo Thị ủy và Đảng ủy trao hoa và quyết định cho đ/c Trần Kim Trọng

Theo đó, đ/c Trần Kim Trọng giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã, NK 2020 – 2025 và giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã NK 2021 – 2026.

Cũng tại buổi công bố, đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, CT HĐND thị xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Kim Trọng. Hy vọng, với cương vị mới đ/c Trọng sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã đoàn kết, thống nhất nội bộ cùng nhau xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã NK 2020 – 2025 đã đề ra.

Đ/c Trần Kim Trọng – P.BT Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND xã ghi nhận ý kiến của lãnh đạo thị ủy, đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể Đảng ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó BT thường trực thị ủy, CT HĐND thị xã dự và chỉ đạo

đ/c Trần Kim Trọng - P.BT Đảng ủy, Quyền CT UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ