Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
Online: 22

Sáng 18/11, Trường Mầm non xã Hòa Xuân Nam đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về phía lãnh đạo huyện có ông Lê Tấn Sang – PCT UBND huyện; về phía lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện có ông Nguyễn Hữu Danh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, ông Lê Thanh Khảnh – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Trần Trọng Quyền- HUV -Bí thư Đảng ủy xã cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành, mặt trận các Đoàn thể xã và lãnh đạo 9 trường mầm non trên địa bàn huyện đã về dự lễ.

Trường mầm non Hòa Xuân Nam được thành lập từ năm 2010, đến nay, nhà trường đã có sự thay đổi rõ nét về cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Năm học 2017-2018, nhà trường có 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 100% cán bộ giáo viên đạt chuẩn và 80% trên chuẩn. Để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, nhà trường đã tăng cường công tác quản lý đội ngũ giáo viên, nhân viên, phát huy nội lực, vai trò của tập thể, cá nhân; tăng cường công tác phối hợp với cha mẹ học sinh, cộng đồng xã hội để nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ… Đến nay, trường Mầm non Hòa Xuân Nam đã xây dựng, hoàn thiện đầy đủ các tiêu chí trong từng tiêu chuẩn, được UBND tỉnh công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2017-2018.

Tại buổi lễ, ông Lê Tấn Sang – PCT UBND huyện và Nguyễn Hữu Danh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện đã công bố và trao Bằng công nhận của UBND tỉnh cho lãnh đạo nhà trường. Đồng thời, biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được, mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, PCT UBND huyện Lê Tấn Sang trao tặng 10.000.000đ, Đảng ủy – UBND xã Hòa Xuân Nam tặng 2.000.000đ cho tập thể nhà trường.

VHTT xã

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.